Liên hệ

Chào mừng bạn đến với Phật Giáo 247 – nơi tinh hoa của tri thức và tâm hồn hòa quyện để tạo nên một góc thiền định trong cuộc sống hối hả ngày nay.

Chúng tôi rất hân hạnh được lắng nghe ý kiến đóng góp, phản hồi và câu hỏi từ bạn. Trang Liên Hệ là nơi mà bạn có thể kết nối trực tiếp với chúng tôi để chia sẻ suy nghĩ, ý kiến và góp ý về nội dung trang web, cũng như những ý tưởng về cách cải thiện và phát triển dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các bài viết, bài giảng, hoặc muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình trong hành trình tâm linh, hãy không ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn chia sẻ sự hiểu biết về Phật pháp và cuộc sống.

Để liên hệ với chúng tôi, bạn có thể sử dụng biểu mẫu liên hệ trực tuyến có sẵn trên trang này hoặc gửi email trực tiếp đến địa chỉ email của chúng tôi. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể để giúp bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Số điện thoại: 0916774329

Email: [email protected]

Địa chỉ: 98 Đ. Phạm Văn Nghị, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Phật Giáo 247. Chúng tôi mong đợi được lắng nghe từ bạn và xây dựng một cộng đồng tinh thần chia sẻ và hỗ trợ.