Khóa tu NGÀY AN LẠC – Giảng sư Đại Đức Thích Tâm Đức

Trong hành trình tìm kiếm bình an và sự khám phá tâm linh, không gì có thể so sánh với việc tham gia một khóa tu. Đó là một cơ hội đặc biệt, nơi chúng ta có thể tìm hiểu sâu hơn về lẽ sống, tìm kiếm sự thấu hiểu và tìm thấy hướng dẫn từ những người học thức. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị một sự kiện tâm linh quý báu: “KHÓA TU NGÀY AN LẠC” do giảng sư ĐẠI ĐỨC THÍCH TÂM ĐỨC dẫn đầu. Hãy cùng chúng tôi khám phá sự kiện này và những điều quý báu mà nó mang lại cho tâm hồn của chúng ta.

Khách mời Pháp thoại trong Khóa tu NGÀY AN LẠC – Đại Đức Thích Tâm Đức

Đôi nét về Thượng Tọa Thích Tâm Đức

Thượng tọa Thích Tâm Đức là một vị Thiền sư, giảng sư Phật giáo nổi tiếng ở Việt Nam. Ngài sinh năm 1971 tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Năm 1986, Ngài xuất gia tại chùa Phước Lâm, huyện Bù Đăng. Năm 1992, Ngài thọ giới Tỳ-kheo tại chùa Giác Nguyên, thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Thầy Thích Tâm Đức đảm nhận chức vụ trụ trì chùa Giác Nguyên. Ngoài ra thầy còn giữ một số chức vụ khác…

Khóa tu NGÀY AN LẠC - Giảng sư Đại Đức Thích Tâm Đức
Khóa tu NGÀY AN LẠC – Giảng sư Đại Đức Thích Tâm Đức

Trong bất cứ khóa tu một ngày nào, hành giả sẽ được dẫn dắt thông qua những bài giảng từ các Thầy và Cô giảng sư tôn thờ. Điều này giúp chúng ta củng cố kiến thức về phật pháp, thúc đẩy chánh kiến và chánh tư duy trong cuộc sống hàng ngày.

Thời gian dành cho giảng pháp thực sự quý báu và có ý nghĩa. Nó không chỉ là một nguồn kiến thức mà còn là nguồn động viên và sự khích lệ. Những bài giảng không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn giúp ta thêm tin tưởng vào Tam Bảo.

Hơn nữa, thời khóa giảng pháp cũng là thời điểm để ta sống trong niềm hân hoan và tôn trọng. Cùng với những hoạt động khác trong khóa tu như lạy Phật và chánh niệm trong bữa ăn, chúng ta có cơ hội trải nghiệm từng phút giây hiện tại trong sự bình an và sự ủng hộ của cả cộng đồng tu học. Hãy tận dụng và trân trọng những khoảnh khắc này để tăng cường tâm linh và sâu sắc tâm hồn của bạn

Thông tin về Khóa tu NGÀY AN LẠC tại Chùa Giác Ngộ

Dưới đây là thông tin về Khóa tu NGÀY AN LẠC tại Chùa Giác Ngộ:

  • Thời pháp thoại của khóa tu Ngày An Lạc tuần này sẽ do Đại Đức Thích Tâm Đức thuyết giảng.
  • Kính mời quý Phật tử, các thiện hữu tri thức, các bạn cùng về chùa tham gia khóa tu để lắng nghe những lời giảng dạy từ Đại Đức.
  • Quý Phật tử ở xa có thể đón xem chương trình tu học của khóa tu được truyền hình trực tiếp trên trang facebook Chùa Giác Ngộ hoặc trang Phật Giáo 247.
  • Thời gian: Chủ nhật, 24/09/2023 từ 06h00 – 12h00.
  • Đối tượng: Người lớn (Trung, lão niên >35 tuổi).
  • Địa điểm: Chùa Giác Ngộ – 92, Nguyễn Chí Thanh, P.2, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Khóa tu vào ngày Chủ Nhật tại chùa Giác Ngộ, người lớn tuổi được dự khóa buổi chiều. Thanh thiếu niên tham dự được khóa buổi sáng.

Lời kết

Hy vọng rằng khóa tu NGÀY AN LẠC sẽ mang đến cho mọi người sự bình an, sự thấu hiểu và niềm tin trong cuộc sống. Chúng ta hãy duy trì tinh thần tu học, áp dụng những bài học này vào cuộc sống hàng ngày, và lan tỏa tình yêu và hạnh phúc đến mọi người xung quanh. Phật Giáo 247 xin kính chúc quý đọc giả an lành!

Avatar
Chào mừng bạn đến với Phật Giáo 247 - nơi tinh hoa của tri thức và tâm hồn hòa quyện để tạo nên một góc thiền định trong cuộc sống hối hả ngày nay.

Related Posts

Thầy Thích Nhuận Đức bị bệnh - Gây Dựng Tâm Tư Giải Thoát

Thầy Thích Nhuận Đức bị bệnh – Gây Dựng Tâm Tư Giải Thoát

“Nhuận Đức mọi lần mà… bệnh đau quý vị, giống như nó cho mình cái góc độ sâu sắc để mà nhìn thấu CÁI DANH – CÁI…

Giải Đáp Tôn Giáo: Chúa Và Phật Là Hai Anh Em, Chúa Và Phật Là Một, Vị Nào Có Trước?

Chúa Và Phật Là Hai Anh Em? hay Chúa và Phật là một?

Vừa qua, cuốn sách với tiêu đề “Chúa Và Phật Là Hai Anh Em” của Hòa Thượng Thích Nhất Hạnh đã gây nhiều tranh cãi lớn trong…

Đại Hắc Phật Mẫu Là Gì? Đại Hắc Phật Mẫu Có Thật Không?

Đại Hắc Phật Mẫu Là Gì? Đại Hắc Phật Mẫu Có Thật Không?

Đại hắc Phật mẫu là một trong những ác thần trong dân gian Đài Loan, những câu chuyện xung quanh ác thần này vẫn còn khuất lấp…

Thầy Thích Nhất Hạnh Là ai? Thích Nhất Hạnh Có Vợ Con? "Việt Cộng"? "Bịa Đặt"?

Thầy Thích Nhất Hạnh Có Vợ Con? “Việt Cộng”? “Bịa Đặt”?

Những tin đồn thất thiệt như Thích Nhất Hạnh Có Vợ Con? “Việt Cộng”?… về Thầy Thích Nhất Hạnh đã tạo nên những hiểu lầm to lớn…

Bí Ẩn Bức Tượng Phật Thái Lan bên trong Thân Cây Cổ Thụ

Bí Ẩn Bức Tượng Phật Thái Lan bên trong Thân Cây Cổ Thụ

Ngày 27-10-2023, chùa Nongsang Pracha Bamroong đã thuê thợ tới đốn cây xoài thì phát hiện bức Tượng Phật Thái Lan ở bên trong. Sự việc này…

Gia Thế Khủng Của Thầy Thích Chân Quang

Gia Thế Khủng Của Thầy Thích Chân Quang – Thực Hư ra sao?

Thượng Tọa – Hòa thượng Thích Chân Quang là một trong những nhà sư có sự nghiệp tu hành thành công nhất và có nhiều đóng góp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *